Calamba Area OB Clinic

Asking for advice kung sino po around Calamba dito baka may ma recommend kayo na OB Clinic balak ko na po magpalit ng iba Clinic nahihirapan ako lagi mag contact sa current ob ko madalas wala. Going to 5months na ko. Thank you 🙏🏻

2 Các câu trả lời

Mamsh. Kay Dra Villareal ako sa CDH. Ok naman sya and nagrereply din sa viber pag may tanong ka.

Sa st. John mi

1y trước

Alam ko po everyday meron dun pero di ko sure ang time. Kasi dati po sabado ako nagpapacheck up 8am to 11am po ang time.