Searching for OB

Hi, sino here around Calamba or Cabuyao area? Any recommendations for hospital or clinic or OB? Kasi gusto ko magstick sa isang OB na lang. Thanks in advance sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

im from biñan but my ob is in global cabuyao..dr.may joy petate..room 407..mgling xa mag explain and super bilis ang reply pag my concern..xa nrin nag paanak sakin just last month..

4y trước

sis dr ko din si dra petate tuwing kailan sya nagpapaultrasound tska magkano inabot ng panganganak mo

Dra Sinay ng global banlic mura n at mabait