OB-GYNE

Sino OB-GYNE niyo? Balak ko sana magpalit. Sa TMC Ortigas yung current ob ko. May maisuggest ba kayo? Yung pwede sana ma document ko bawat ultrasound ko. Possible kaya yun. Heheh pwede naman sa current OB ko, medyo mahal lang ung ultrasound niya mismo sa loob ng clinic nya. FTM po kasi. ?

1 Trả lời

Yung OB ko every month mula mangpacheck up ako hanggang sa ngayong manganganak nako lagi nag uultrasound. Kaya monitored namin from water to position ng placenta at baby 🙂

5y trước

Sino OB mo? At saan?