hindi pa ako nag kakaron

Asked ko lng po...nag woworry po kc ako. Nanganak po ako ng april 15 2018..after 6months po nagpa injeck ako..tas after one week nagkaroon ako in 5day nawala na regla ko...diba every 3months dapat pa injeck uli..so nag pa injeck uli ako pagkatapos ng 3month.kya 2times ako nkapag pa injeck. Dahil natapos nnmn un 3months dapat pa injeck ako kaso hnd na ako nagpaturok...uminom na ako ng daphne pill nakakadalawa banig na ako hnd pa ako nag kakaron.!

1 Trả lời

pumunta na po kayo sa ob para masuri kung ano kalagayan nyo po