MENS

Mga mumsh mag ti-3months na nung nanganak ako hanggang ngayon hindi parin ako nag kakaron normal po ba? Last week puro brown lang lagi nakikita ko sa undies ko. TIA

2 Các câu trả lời

Nag breast feed po kayo? Mas matagal daw po bumalik regla ng mga nagpapasusu kasi ung gumagawa ng milk sa katwan ng nanay pinipigilan ung pag ovulate ng katawan, minsan abot daw ng taon

ako sis 4months baby ko nun bago ako niregla ulit. Meron nga iba lalo pag breastfeed umaabot pa ng taon.