Ask

Bakit po kailangan bigyan ng bakona ang buntis?at para saan po yung gamot na ini injeck?first mommy po 26 and 4 days priggy. .salamat po sa sasagot.

6 Các câu trả lời

Anti tetanus po siguro ung sinasabi mo, proteksyon nyo un ng magiging anak mo. Otherwise, ask the doctor para saan ung injection. Wag basta magpapainject na di alam ung iinject sayo.

5y trước

Thank you po. Di ko na tinanong si doc.sabi lang niya bibiygan niya ako bakona

Anti-tetanus po ba yun? Iwas po sa sepsis yun. Halimbawang hindi kayo umabot sa ospital manganak, may protection po si baby.

Anti Tetanus yun Mamsh, libre sa center. Ask mo ob or sa Health center para mabigyan ka ma explain sayo

5y trước

Kasi incase na kung masugatan ka ng may kalawang safe kana sa tetanus

Ako po walang ininjeck sakin kahit ano po.

28 and 2 days

Anti tetanus po ata tinutukoy ninyo.

5y trước

Anti tetanus yun momsh