Mga Mommies

askd lang po sino dito nagtry na iherbal si baby para sa ubo nia sinasabayan nio po ba un ng vitamins?

2 Các câu trả lời

yes poh .. oreqano user dn poh akoh .. ee sobranq lambot nah nq plema nia .. tinry koh nq baqonq pitas nah dahon nq ampalaya .. isanq drops palanq naqkakanda suka nah ..

yes poh .. pero paq makati anq lalamunan waq poh sabayan nq vitamins kase matamis un .. 🙂🙂🙂

5y trước

oregano po gamit namin pwede din po pala ung dahon ng ampalaya