pahingi naman ng mga opinion or comments nio

hi mga ka mommies askd lang po okei lang po ba icelebrate ko ung birthmonth ng baby ko na ndi exact sa date nia 09 kasi sia sa 06 namin icecelebrate 11months nia isasabay ko na kasi sa bday ko. at ndi kasi kami sure kung naka leave husband ko sa 09 ang habol ko lang kasi may lakas kami pare pareho para macelebrate namin ng may saya at sigla ang birthmonth nia sa bday nia naman sa December 09 ndi kami mag aadvance or late ano sa palagay nio ung mama kasi ng husband ko masyadong oa kung anu ano mga pinag sasabi na baka daw maano o mapanu baby namin na wag naman sana sagot ko nga sa kanya birthmonth pa lang naman un kapag bday nia un di pdeng advance or late

1 Trả lời

Okay lang naman po. Wala naman masama kung hindi exact date macelebrate ang birthdays.