Mga ka mommies

askd ko lang po nagpapa inom po kasi ako ng antibiotic sa baby ko dahil sa ubo nia minsan nakakaligtaan ko po ung oras nalalagpasan ko po ung 12mn nia naun po napainom ko sia ng 1253.. okei lang po ba un

2 Các câu trả lời

Ok lang po basta tama yung dose at kung ilang beses sa isang araw masunod. Magalarm nalang po kayo para on time pag inom nya.

try nio poh xia painumin nq 6am-2pm-10pm para d poh midniqht 🙂🙂🙂 less hassle poh 🙂🙂