injectable

Hi ask qoh lang po nag stop aq sa injectable family planning dec20 balik qoh di na aq bumalik kase gusto na ulit namin ni habi mag kaanak 9yrs aq inject til now di pa din aq nag Karoon nag pt aq Nega naman may chance ba na Mali ung pt qoh kase 1month na aq salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and proven effective po sa mga gustong magkababy.

4y trước

FERN-D 60S 500,FERN ACTIV 60S 690 po and MILKCA 60S 990 po. Free shipping na po sis.

My iba po ma 3 years cla nag try bgo nbuntis .