Trans V ( Amenorrhea)

hi mga mii.. patulong nman po baka po my kaya magexplain sa trans v result qoh. ndi pa po kase aq nakakabalik sa ob qoh. after holiday na dw po kase. hanggang ngaun po kase ndi pa din aq nagkakamens. nega nman po pt qoh. 😭🥺 gusto qoh na po magkababy. ❤️ baka po my makatulong skn jan. thankyou po in advance. godbless po #pleasehelp #advicepls

Trans V ( Amenorrhea)
2 Các câu trả lời

Possible may hormonal problem ka kaya di kumakapal yung matres mo. Mas maganda po talaga na wait nyo na lang ang check up kay OB. May ibibigay po syang mga gamot for you na maging normal ang cycle at magrelease ng hormones. Di ka rin talaga buntis according sa ultrasound since yung ovaries mo, wala rin dun ni isa ang may corpus luteum- yung pinanggalingan ng egg na dapat mafertilize at yun nga manipis ang lining ng matres..

manipis lining ng endometrium mo kaya nahihirapan sa implantation stage hindi makapag fetilized ng egg.. base sa google.. much better pa din na OB ang mag explain sayo mi.

2y trước

salamat po sa pagsagot. ❤️