TRANS V ( AMENORRHEA)

hi po mga mi baka po pde pabasa ng result qoh.. 5months na po aq delayed. pero nega pa din po pt qoh 😭😭😭💔 ndi pa po kase aq nakakabalik sa ob qoh.baka po pde paexplain gustong gusto qoh na po magkababy. thankyou po sa mga makakasagot #pleasehelp #advicepls #help

TRANS V ( AMENORRHEA)
1 Trả lời

Amenorrhea po is absence of menstrual period. Baka po irregular lang po menstruation nyo kasi wala pong nakalagay or findings regarding pregnancy. Based din po sa posted picture nyo, wala rin naman po kayong PCOS.