Just Asking!

Ask q lng po bakit hnd pwede mgbuhat ang buntis at Ano po' mangyayari pg ngbubuhat ang buntis.. Isa pa po'tanong,ano po mangyayari pg may uti?Sana po may sumagot sa tanong q!Salamat po!

1 Trả lời

Hindi pwd magbuhat lalo na kung nasa 1st trimester kapa. Kasi baka makunan ka. Kahit na nasa 2nd at 3rd tri kana hindi advice na mag buhat ng mga mabibigat. Tsaka pag may uti naman maapektuhan kasi si baby kaya need e cure siya

5y trước

Posibleng madefect?