3mos old, hindi pa sanay sa bottlefeed

Ask po ng any techniques for baby mag 3mos old na.. Ibottlefeed ko n po sana siya, kaso di pa cya sanay.. And also need ko mag pump ng BM, kaso prang humina dn po BM ko.. Need po any tips. Thankyouuu

2 Các câu trả lời

natry niyo na po bang magpalit ng nipple sa bottle? may mga nipples kasi na matigas inaayawan ng baby yun. regarding sa breastfeeding, ang gawa ko po ay umiinom ako ng M2 at milo.. kumakain ning ako ng mga lactating cookies, saka more sabaw with malunggay po.

tnry n po nmin pigeon.. ayaw pdin niya 😭 is it too late na po ba sa 3mos.. tska plang i bottle feed? or tiyaga lang tlaga.. huhu grbe kasi iyak ni baby