BM

ask q lng po kung need pa ba painumin ng water ang baby na 1mo ang 20 days .pg ngdede n po xa ng formula.? breastfeding po aq kaso ngformula n din po kc kunti lng ang BM q..lalo n po pg na alis aq naiiwan c baby s bahay..

20 Các câu trả lời

Sabi ng pedia ng baby ko okay lang nmn daw magwater ang mga newborn. yung baby ko nung 2month old sya, nagkasipon sya. ang advise ng pedia nya tubig tubig lang khit sip lng ng konti since ayaw pa nila bigyan ng antibiotic dahil sobrang liit pa ni baby. dati nmn daw pinapainom tlga ng tubig ang baby khit wala pa 6months.

hindi po pwede water kay baby. pag 6 months na po saka palang pwede painumin water. feed on demand po natin si baby para hindi humina ang milk. kapag aalis po magstock na ng milk stash para hindi na need iformula si baby. sayang po kasi hindi naman healthy ang formula milk.

No po, bawal po ang water sa baby. Enough na po ung water na gamit nyo sa formula milk. Wait nyo po mag 6 months si baby bago nyo po sya painumin ng tubig.

yan din tanong ko pero sabi ng kaibigan kong nurse hindi pdaw pwede painumin ng water si bby kasi wala daw nutrients na makukuha.

hindi pa pwede sis pag 6 months lang pwedeng painumin ng tubig

5y trước

khit po b ng formula c baby.?

Bawal pa po ang water sa 6 months and below baby.

6mos pa po pwede bigyan ng tubig si baby 😄

6 months pa daw po before iwater si baby :)

Hindi pa po ang water. 6months pwede na

Wait until 6 months. Dun lang po pwede