MATERNITY PASUYO PA HELP

Hello ask po mga mi baka may maka help pano kaya to second reject ko na napasa ko naman mga requirements ano pa kya mali? Dko magets ung Delivery date within 6 months of seperation baka lang po may same case THANKS

MATERNITY PASUYO PA HELP
2 Các câu trả lời

Kelan ka nagresign nun di ka pa nanganganak o after mo manganak?

2y trước

Kasi ganito yan, hahanapan ka ni sss ng certificate of separation and no advance mat benefits. Kung before ka nanganak ay employed ka at nakapag file si company dapat hingi ka ng certificate iaattach mo yan sa requirements.