Mga mi ask lang

Mga mi ano po ba dapat kong gawin low lying placenta ako. Baka ma cs ako mga mi pahelp naman kung pano tumaas kasi ayaw ko ma cs. May 29 due date ko mga mi nasstress na ko kakaisip pano ba gagawin :

2 Các câu trả lời

ako mi low lying din ako hanggang 8mos.. then nagpaultrasound ako ulit ng 38weeks at thank God nag high lying na.. kya p yn mi..my ilang weeks kp..bst bed rest k lng, kausapin mo c baby mo at mag pray k lng plge..😊

1y trước

sana sakin din po THANKYOUU po and congrats 🤍

since malapit na ang due, slim chance na po ang pagtaas. best is to have yourself prepared for cs delivery for you and baby's safety. 💙♥️🙏

1y trước

thankyou mi sana sa Isa pang ultrasound ko umaangat na siya kawawa kasi mister ko siya mag aalaga Sakin/samin ng baby ko