ask lang mga kamomsh

Ask po mga kamomsh , si LO ko kasi mai cough for 1week na kaya pinacheck ko na sa Dr. at niresetahan ng antibiotic kasi basag na ubo nya at para mailabas ang pleghm kaso tuwing gabi at natutulog tska sya naguubo pwd ko kaya sya painumin ng cetirizine lalu na yung generic ? di ko kasi naask sa dr. nya e baka mai naka experience na po sainyo .. Tia

2 Các câu trả lời

just follow what your baby's doctor prescribed. dont self medicate.

pwedeng bumalik sa pedia, dont self medicate po