Vitamins

ask po... hindi po ako umiinom ng vitamins po.. palakain lang po ako ng gulay.. at fruits. at umiinom lng po ako ng unmom na chocolate. ok lang po ba kong walang vitamins . binibigyan po ako ng doctor ng vitamins pero di ko binili kasi ayaw ng gamot... at hirap ako maka popo kong may gamot sa katawan ko..

18 Các câu trả lời

kailangan parin ba ng vitamims kahit 7months na??? wala kasi nireseta ob ko puro gamot lang sa ubo at sa uti