ask ko lang po

Worried ako kasi di ako makainom ng vitamins for 1 month dahil sa lockdown. Yung binigay po na vitamins ng doctor ko wala sa mga mercury dun lang po sa ospital. Pero habang di pa ko umiinom puro gatas fruits kinakain ko kadalasan. May mangyayari po ba masama sa baby ko?

1 Trả lời

Wla nmn po, ako po d p NAKAKA inom, 22weeks, wla kasing specific na resetang vitamins kaya d ko sure if ano pwede sa pregnant, bsta healthy foods nmn po at may milk, May folic acid k dapat at ferrous sulfate