Ask lng po

Ask lng po mga mommy 8mos. Preggy po aq at 2days na masakit ngipin ko. .d po aq makakain bg ayos at mkatulog. .ano po pwede gawin o gamot d2. .TIA po.

2 Các câu trả lời

normal lang po ba talaga na aabot ng more than 1 week mag spotting nag pt na po ako positive . nagoa check up ako sa center 7 weeks preggy ako. inaalala ko lang nag spotting pa din ako noemal po kaya yun?? ebf ako sa panganay ko hangang ngayon

bago po kayo uminom ng pain relievers pwede nyo po icheck sa medicine section ng app kung pwede