Gamot s ubo

Hi good evening mga momshie ask sana aq anung gamot o magandang gawin 3days n kc aqng inuubo naawa n aq s baby ko 32weeks pregy po aq lalo ngyon gav d aq mkatulog kakaubo cnasabayan p ng sakit ng ulo plss po pasagot po😭

5 Các câu trả lời

water therapy lang mamshie. or you can have a lemon ginger tea or calamansi juice. tiis ka talaga pag nagkasakit ka para sa safety ni baby.

try nyo Po stripcils dry cough. safe and effective Po na over the counter na pd sa buntis.

2y trước

Vit. C with zinc and bactidol sa akin reseta n OB, 2 weeks ago lang ang lala po ng ubo ko gumaling naman po agad❤️

ganyan din ako mi .kalamasi lang taz maligamgam na tubig .kumakain din ako dalandan

vitamin C lg mamsh. nung inubo at sipon ako. vitamin C lg pinainum skin ng ob ko

Message your OB po. Lalo na if with fever.

2y trước

Wala nmn po aq lagnat upo lng po wala din aq sipon dry cough lng talaga ang kati s lalamunan il try n din ung mumog ng maligamgam n tubig with salt pero ganun p din po d po b masama s baby pag inuubo c ang nanay??