sss

Ask lng po ilan araw or linggo matapos.mag apply ng maternity sa sss? Kasi sabi ng boss ko.wala pa daw email sa knila e... Nag woworry n aq

6 Các câu trả lời

Nung nagpasa ako ng Mat1 9weeks then after one day nakareceived na ako ng notif from sss. Then 31weeks nareceived ko na ung 70k from my employer kahit due date ko is june 19 pa.

Pro kng mat 1 notification ok na un as long as npsa mo na. Mat 2 ang ipapasa mo kpg nangank kna kc ksma burth certificate ni baby

Same tayo mommy nag email sakin si sss naresive na daw nila maternity leave ko pero antay parin daw sa resume nila

ano po ang ibig mong sabihin na ilang araw o ilang lingo mommy? ano po ang tinutukoy mo?

Ako po online nagpass ng mat1. Kahapon lang po,ngayon may notification na po ako..

4y trước

Tyagaan lang po mommie.. akala ko nga po d ko na pwede apply kc manganganak na po ako next month.. tapos start pa lng ecq under maintenance na sila, d naman po ako nakapag asikaso before at bedrest po ako hamggang abutan na ng ecq ngayon d pwede pumunta doon at d pinapayagan ang buntis na lumabas buti nakapag online po ako nong isang araw at kinabukasan meron na po notification..

Mag claim knb? Kc ung reimbursement dretcho n sa banko m.

4y trước

Di po aq magclaim nag apply palng po aq para maapprovahan sabi kasi ng boss ko wait lng daw e