Maternity benefit

Magtatanong lang po. Kailangan ko pa po ba magpunta sa sss branch kapag ganto po ang nareceive na email? Tru sss web po ako nag apply ng maternity benefits. Salamat po.

Maternity benefit
2 Các câu trả lời

march 30? kakaenroll mo ng daem,okay n po yan .. approved nmn po nkalagay .. nxt mo nyan wait nyo nlng po manganak,para sa mat2 .. kung my conflict po saka po kau pmunta sa sss.. pero mahirap po sa sss branch kc online n po lahat ..

Sabi you will receive another email of the status after macheck ung mga sinubmit mo na documents. Usually alam ko atleast 3 weeks matransfer na ung pera sayo after mat2 if wala maging problema.

2y trước

thank you very much po. 😊