sss

Mga mommy p help nman po,boss ko kc nag babayad ng sss ko ngsun uuwi nko ng prbisinya mag vovoluntary nko san ba ko mag apply ng voluntary dto or sa prbinsya na? Mag file din kc ko maternity taga bacoor po ako.help nman po

1 Trả lời

if resigned ka na pwede ka mag pa change into voluntary any office sis ng sss pwede ka na din dun mag file kung dun ka din manganganak sa province...

5y trước

pwede ka na din mag file jan ng maternity notif mo ngayon sis kasi may checheck pa sila jan eh...