4th Month Of Pregnancy

Is it normal, na pagdating ng 4th month may part na tyan mo na masakit? Yung bigla bigla nalang syang sasakit. Hndi naman ako napopoop o nasusuka. Tapos sa ibat ibang part ng tyan ko ang nasakit. I am just worried. Unang baby ko po ito. Thank you, mamshies!! ❤️

1 Trả lời

Normal Lang naman po sumakit minsan.. pero kung consistent ang pagsakit ask your OB na po.

4y trước

Hindi naman po sya consistent. Paminsan minsan lang. Possible kaya na galaw na ni baby yun ng paunti unti?