lactacyd

ask lng pho.. prehas lng ba cia ng lactacyd or magkaiba.. lactoserum kc ung isa.. sabi q pho s hubby q mali ung binili nya.. slamat s ssgot..?

lactacyd
1 Trả lời

Same Lang po Yan, either lumang packaging po Yung nasa right or fake. Parehas baby bath and content. Inispecify lng po dun sa isang box ung content ng lactacyd which is 900g lactoserum and 1g lactic acid.

4y trước

kung sa mercury nabili hindi naman cguro cla magttinda ng fake