throid problem

11 weeks pho aq buntis kaso my thyroid problem pho aq nttkot aq s kalagayan Nmin NG baby q

10 Các câu trả lời

Wag ka matakot basta sundin mo lang sasabihin ng endo doctor mo at wag mo kakalimutan itake mga gamot mo for thyroid, at habang lumalaki si baby tinataasan nila yung dosage ng gamot mo para sainyong dalawa din yun. And pacheck up ka lang lagi sa endo and ob mo. May thyroid din kasi ako and 21 weeks preggy here..

4y trước

Salamt pho s mga sgot at least ngyon medyo pnatag n aq s mga nlaman q sna mging okie kmi NG baby q ntkot lng pho aq s snbi NG ob q Kya nagalala AQ s kalgayn nmin NG baby q

Ano prob sa thyroid prob mo sis? Ako kasi may thyroid nodule din tho super liit nia 0.3cm lang wala din ako tinetake na gamot at hndi ko pa nainform endo ko. Same din tayo 11 weeks preggy din here

4y trước

awww..sad naman momsh..sorry to hear that..ingat nalang momsh next time..pakatatag po..

My ibbgy nmn po c ob nio gmot pra s thyroid ddagdgn ung gmot nio po. Minsn dw kc ngccause ng pgkunan ung thyroid

Endocrinologist doctor mommy sila naghandle sa thyroid. Better inform your OB.

Basta po sunod lang kayo sa doctor nyo wala naman po magiging problema

If thyroid better consult with endo doctor then advise your OB.

Ngppcheck n pho AQ s Endo at obgyne dapat pho b aq matakot

4y trước

sa clinic ng ob ko..pero sa hospital ako manganganak na sya rin magpapaanak saken..may malapit lang kaseng clinic dito samen na nagcliclinic din sya..

Sad to say mga momshie nWala n ung baby q 😥😥😥

4y trước

Mhihirapan lng din aq tska okie n sguro my 2 n Anak nman n aq tska 38 years old n din nman n aq

Natural lng pho s buntis Ang my spotting

4y trước

Khpon pumunta n pho AQ s er kc ngtuloy ung bleeding q tpos kinuhaan aq dugo at ihi nlamn my uti aq un daw cost NG bleeding tska kailngn bed rest SBI NG ob nkasra p namn ung cervix nangangamba p lng buti n lng nagpunta n agad aq er

AQ KC fabella paanakan tlga un