low lying previa

Ask lng mga momshie kse d ako mkpagpcheck up gwa ng quarantine kgabi ko lng po Ito nramdaman d ako mktulog sa sobrang ngalay ng hita ko at d ako mapakali at kpag sumisipa c baby ko naiihi ako sa sobrang lakas ramdam ko sya gusto ko mgpcheck kgabi ksi prang maiiyak na ko sa skit ng legs ko hirap pa ko mkatulog kht antok na antok na ko at mdlas pagskit ng puson ko Hindi na ko ngkikikilos dhil sa sitwasyon ko pero ganun pa din at maskit pempem ko ngaalala na ko turning 7 mos.na po ako ngayong April 29 nramdaman ko Ito dti sa second baby ko pero mlapit na ko mnganak nun possible po vah na mpaaga ako mnganak kse po sa mga nbbasa ko sa apps wlang umaabot na 9mos.pg placenta previa ???

1 Trả lời

Hindi naman sis as long as alaga ka ng OB mo and sinusunod mo advice nya. Ganyan din ako nung 5 months pa lang ako, and sinunod ko lang talaga yung bedrest and pampakapit na reseta sakin. 7 months na ako ngayon and bedrest pa rin ako, so far di naman na ako nakakaramdam ng sakit sa puson or anything.