Ultrasound

Ask lng mga mommy Makikita na po ba gender ng baby ko schedule ko po ng ultrasound sa Monday 5 months na po ako bukas 😊.

15 Các câu trả lời

depende po Kasi Yung 5 months Di pinakita ni baby 🤣 breech po sakin. so nag antay ako ilang weeks . bumalik ako 6 months Yun nagpakita na Ng gender. girl Siya tapos nag iba na din position niya cephalic pero naging low lying Naman Siya🙄

depende po sa position ni baby kung ipapakita niya. maganda po kain kayo chocolate before ultrasound para active siya. sakin kasi noon kahit breech position ni baby nakabukaka siya kaya kita gender niya

try nyo lang po ipacheck ang gender for pelvis ultrasound baka. pero usual advise ng ob is during CAS utz na kasi mas thorough at sakto na sa size si baby 22-24weeks

Yes po makikita na Yan khit 5 months kasi 5 months pa lng dn po aq nag ultrasound aq kahapon at nakita po kaagad 99% sure na dw na baby girl😊😊

possible na po pero depende kay baby kung papakita nya. nung ako kasi hindi hehe. nakaindian seat sya. 😅

yes po kasi ung saken 4months and 3weeks nakita na.. then kinonfirm nalang nung satong 5months 😊

depende sa posisyon ni BABY. minsan kasi nakatago or nttakpan mismo nila kaya d pa makikita.

Yes pede n po bsta di lng nia tinatago. Dpnde dn kc un s posiayon nia da tym n mgpapa utz k

sa akin nakita na . nag 5 months sya august 25 26 ako nag pa ultrasound.

Possible po. Depende n lng kung iniipit ni baby legs nya