question lng prasa hiv test nag ppa hov test b tlg pag preegy?

ask lng magkno test ng hiv po patingin nman po ng itchura ng result kc meron po na test nskin sbi skin ng friend ko e hemoglobin daw ung meron mbbsa s test un ung hiv test nag pa test nakase ako non po tss iba yong dr. na andon s hsopital na dapat ob ko kaso wlasya kase off nya po

1 Trả lời

Yes mommy! Hiv test ay required na sa lahat ng pregnant women. Ang alam ko libre lang ang Hiv test sa mga Gov’t health centers. Ask lang kayo kung kelan sila may Sched for the free Hiv test. Sa mga clinic naman roughly 500-800php

4y trước

Maganda mag ask muna kayo sa ibang moms na makapag refer ng mura naman at okay. Magastos na pag labas ni baby kaya maganda makapag save save na tayo habang wala pa sya 😊