hiv test

ask ko LNG po.. ung HIV test po ba..ung mismo ob ung ng request..or pwde po n ako n mismo mg sabi sa ob ko n mg pa HIV test po ako.. mejo worried LNG po ako.. 19weeks and 3days n po ako..pero dipa ako sinasabihan ng ob ko n mgpa test.. salamat po sa sasagot..

2 Các câu trả lời

Next, check up mo yn mumsh same tau nxtmonth pa check up ko pero cnbihan nko nxtcheck up need n ng lab. At ksma ung hiv..

Dapat po si OB niyo ang magbibigay ng request form. Ask mo na siya kung bakit hindi ka binigyan or kung kelan ka mag ganun.

5y trước

ah..OK po..ask ko nlng po pg balik ko..salamat po..