Mga mii ano po.kaya tumubo sa mukha ng LO ko..ano po kaya gamot para dyan.

Ask lang po

Mga mii ano po.kaya tumubo sa mukha ng LO ko..ano po kaya gamot para dyan.
5 Các câu trả lời

ringworm.. pedia agad mommy, wag magself medicate, kung may pets po kyo, wag po muna palapiti and make sure na malinis po paligid. lumalaki, kumakalat at nakakahawa po yan.

looks like ringworm po. steroid cream usually ang nirereseta ni pedia. better na ask your pedia po para sa reseta.

Ay bat po may ring worm agad si baby. Wag niyo naman muna i expose si baby sa maduming environment lalo sa tubig.

Ring worm sis tiny remedies in a rash i apply mo sis para mawala agad 😘 Safe kay lo and super effective 👌

parang ring worm.🥶