Hi mga Mommy ask ko lang po ano po.kaya gamot sa rashes po ng baby ko sa kanyang ulo.

Hi mga Mommy ask ko lang po ano po.kaya gamot sa rashes po ng baby ko sa kanyang ulo. Salamat po

Hi mga Mommy ask ko lang po ano po.kaya gamot sa rashes po ng baby ko sa kanyang ulo.
4 Các câu trả lời

Pahiran mo po ng coconut oil mas maganda siya sa hair kaysa sa ibang oil ( for me ha kasi baby ko makapal yung buhok nawoworied kasi ako baka mapanot siya, pag natatanggalan siya ng ganyan may hair kasi na kasama. Kaya yan pinapahid ko para mas maganda tubo ng hair niya kaya kahit natatnggal siya kampante kasi mabilis naman tumubo) mga 5-10 mins before siya mag take a bath.

2y trước

pwede din naman basta wag mo masyado matagal ibabad kasi mainit sa ulo nila yung mga oil. Then wag mo kukutkutin kusa matatangal yang mga yan

cradle cap po yan mii. lagyan nyo lang po ng oil para lumambot at matanggal 🙂

pahiran mo lang ng oil bago siya maligo mi, ibabad mo para lumambot

pwede po ba yung baby oil mi, salamat po.