Whats this mga momsh?

Hello mga momsh. Ask ko PO ano PO yang tumubo sa pula sa lo ko? FTM po. Mapula po sya saka parang may tubig na butlig. Ano PO gamot dyan.

Whats this mga momsh?
1 Trả lời

Baby Acne po. Normal po sya sa newborn. everyday mu lang po paarawan at paliguan c baby. Punasan mu lang din ng warm water gamit cotton po. Yung iba pinapahiran nila ng breastmilk nila, after 15 mins saka lilinisan ulit nv warm water and cotton, pero sakin di effective ang breastmilk.. hehe linis, paaraw at ligo lang everyday. kusa naman po yang mawawala.

5y trước

Momsh. Yung pag papaaraw d ko na po nagagawa kc nga dahil sa virus ngaun. Nakakatakot na po lumabas kaya SA bahay nlang lagi kme para safe. 10 days palang po sya ngaun momsh pwde naba sya painumin ng Tiki-tiki?