Breastfeed

Hi, ask lang po. Since birth po kasi ni baby di po talaga siya naka dede sakin. Inverted din po kasi nipples ko and parang konti lang ang milk ko though nung mga first month po ay medyo nagleleak yung bm sakin. Ask lang po now na 3 months na si baby, may lalabas pa po kaya na milk sakin if gamitan ko ng electric breastpump? Thanks po.

3 Các câu trả lời

May mga pwede makatulong sa inverted nipples. Si Medela and avent may binebenta to help para maka-pump ka

Try mo po stimulate. Worth a try naman.

yes naman sis, basta regular ang pumping mo.

5y trước

meron at meron yan sis, basta di pa umaapak ng 6months baby mo may lalabas dyan unless nagkakape or nagaalak ka or nagbibisyo, massage mo lang then hot compress then eat veggies and healthy foods then try mo magpump ulit