Sobrang sakit ng nipples

Hi mga ma! 13days old si baby sobrang lakas na sumipsip. First time nya mag latch sakin kahapon kasi nung una ayaw nya talaga sa nipples ko at hindi sya marunong. Kaso ang problema sobrang sakit ng nipples ko prang ang hapdi sa tuwing sinisipsip nya and d ko alam kung sapat ba ung milk na nakukuha nya sakin kasi medyo konti lang milk ko pag nag pa pump ako. Gustong gusto ko mapa latch sya sakin ng tuloy2. Paano kaya mawala ung kirot pag nagpapa dede ako? Or paano alagaan ang nipple? At paano maparami ang gatas? Pag masakit ba nipples ibig sabihin konti lang gatas na nakukuha nya sakin?#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

pag masakit po tuwing madede sya baka di po tama yung way nya ng pag latch also baka din sya komportable sa pwesto nya.13 days old baby konti pa lang talaga need nya gatas. unli latching lang at dadami din gatas mo. mag ulam ka ng may sabaw, malunggay maganda pampagatas. buko juice.