Breastfeeding Struggle!

Hi ask ko lang if possible pa ba makapagpa-breastfeed pa ko kay baby, he’s already 1 month and pure formula since day 1. Wala kasi lumabas sakin milk and now ayaw na nya magdede sakin even magpalatch sobrang hirap kasi tinutulak nya dede ko. Now I decided po na magpa-breastfeed bukod sa sobrang hassle pag formula kasi need mo pa maghugas maya’t maya ng feeding bottle unlike pag breastfeeding itututok mo lang kay baby dede mo goods na, tas sobrang mahal din po ng gatas. ? Wala na po lumalabas gatas sakin ngayon, kaya gusto ko malaman kung may naka-experience na din ng ganito. And gusto ko din po malaman ano ginawa nyo para mag boost milk nyo, nakakaiyak at nakakainggit po sa totoo lang yung ibang mommy na sagana sa milk. Any advice pleeeasssseeee!! ?

1 Trả lời

Relactation is possible, just be patient and keep your eyes on the goal. Unli latch mommy or if ayaw nya, try to stimulate your milk production first by doing hand express. Sali ka sa mga breastfeeding group sa fb - magic 8 mommies, very informative and motivational about breastfeeding