Higher chance of CS ba kapag hindi naglakad lakad para matagtag?

Ask lang po second baby ko na to, normal delivery sa first,more on lakad ako non before tagtag na tagtag ako, pero ngayon hindi ako naglalakad lakad tamad na tamad ako, sabi din naman ng doctor maliit lang daw si baby sa tummy ko, may chance po bang macs ako or normal padin? Thanks po

1 Trả lời

Depende pa din po sa condition ni baby. Mas maganda po kasi talaga na magpakatagtag para bumaba po si baby para mabilis lang syang lumabas