First time

Hello ask lang po last mens ko po may 28 tapos nag spotting po ako ng kulay brown 2 days lang po nag take po ako ng pt. Nung jun 19 positive naman po dalawang lening po lumabas.kaso ung isa lineng malabo tapos kagabe po nag pt ako negative naman po .. pero nakakaramdam po ako ng sign sintoms madalas po ang akong pag ihi posible po bang buntis po ako sana mapansin nyo po🙏

1 Trả lời

Too early pa siguro sis para magpt ka,mas accurate kasi if madelay ka muna ng atleast 1 or 2weeks Ng expected menstruation mo this June.