ASK LANG PO

9 days na po akong delayed and nag pt po ako ganyan lumabas dalawang line pero malabo yung isa and nag karoon po ako ng pink discharge ask lang po positive po ba ito?

ASK LANG PO
48 Các câu trả lời

Positive po kasi ganyan din sa akin nung una pero sabi ng OB ko kapag talagang clear yung isang line yun talaga ang negative. Then yung pangalawang preg.test and ibng brand tinry namin clear na pink line na dalawa. Congrats po sainyo.

Ganyan din po nangyari sakin maam. . weekly positive lng siguro. Ulitin mo lng maam. pero dapat same yunh Pt na gagamitin.. kasi minsan factor din ang paiba -iba ng PT brand

Faint line po tawag jan mommy, most cases po positive siya. Ganyan rin po ako sa unang test ko tas inulit ko po after few days mas luminaw po yung line.

May faint line, positive po mommy. Nasa early weeks of pregnancy ka pa lang kaya malabo pa isa. Repeat PT na lang ulit after a week. Congrats! ♡

girl po ako maam. bka magtaka ka sa name ko. HAHAHA email po ng asawa ko use ko now. ^_^

Ganyan din sakin malabo isang line now i'm 4mo.s preggy. Congratz🥰

Possitive sya..kahit .medyo...light Yung line ♥️♥️

Positive po yan kasi ganyan din yong sken pag PT .

yess mamsh theree is a possibility, try mo ulet mag pt

Positive same tayo ganyan din pt now I'm 5months prrggy

4y trước

normal din po ba yung cramps minsang parang pinching?