Pregnancy milk

Ask lang po ng opinion niyo about pregnancy milk. Yung mga hipag ko po kasi (hubby’s sisters) ayaw ako painumin ng milk dahil nakakalaki daw ng baby and baka mahirapan daw ako mag normal delivery. True po kaya ito? Thank you po.

8 Các câu trả lời

Hi if kung ano po advice sayo ni OB yun po sundin mo kasi meron ibang OB na nagsasabi sila mag take ka ng pregnancy milk pero meron din po ibang OB na hindi na need ng pregnancy milk. totoo po na nakakapag palaki ng baby si pregnancy milk pero need kasi sya mga 1 to 2 trimester but pag nakita naman ni OB na malaki na si baby sya mismo magpapatigil sayo na inumin yun. ito po ay based on my experience lng po kasi FTM din

sa 1st tri and start ng 2ng tri nirecommend po sakin ni OB pero di naman nirequire :) ewan ko lang po now na end ng 2nd tri kung irerecommend pa ni OB, depende po siguro sa result ng labs :) pero based po dun sa baby book na binigay sakin myth lang daw ung nakakalaki ng baby ang maternal milk. so hindi ko pa sure ano stand ko about maternal milk 😅

Hindi din nirecommend ng OB ko na mag maternal milk ako since matamis. Para maavoid na lumaki si baby and gestational diabetes naman sakin. Yung mga vitamins ko na nireseta nya, sapat na daw for the development ni baby and of course, kain ng healthy foods, prutas and veggies.

Hello mommy! 😊 My Ob said its okay to not drink a milk binigyan niya na lang ako capsule na katumbas ng tatlong glass ng pure milk. Tsaka may sugar nga daw po ang milk kaya hindi masasabi na safe parin ang milk sa buntis. Kaya hindi po sya advisable ng OB ko.

Mii hanggang bago manganak ako nag aanmum ako yung baby ko payat lang nung lumabas oo 3.15 ang weight niya pero hindi dahil mataba kundi dahil matangkad siya 51cm agad 37weeks palang😊 yung plain no sugar meron ang anmum

2y trước

same po iniinom ko miii no added sugar na anmum :)

Mi ako nag amnum pero tumaas OGTT results ko so pinastop ako nung OB ko. Ayun 34 weeks 2.4 kilos na ang baby ko.

Di din ako nag mimilk hahaha dko kasi bet lasa kaya milo at kopiko blanca lang ako

nakakatulong po yung maternal milk para sa brain development ni baby.