Is it true?

Totoo po ba na nakakalaki ng tiyan ang paginom ng gatas? Umiinom po kasi ako bearbrand tas nabasa ko na nakakalaki daw sa baby ang milk.#pregnancy

2 Các câu trả lời

I think better na mag milk ka nakaka hina daw ng bones yung pagbubuntis, lagi akong gatas dati saka yogurt. Minsan nakakaubos ako ng 1 liter na fresh milk sa isang araw. 3.2kg yung baby ko pero malakas kasi ako kumain, pero mahaba siya 51cm.

nag gatas din ako, anmum, di naman lumaki ng sobra daughter ko.