Bakit ganun?

Ask lang po May nakaka experience po ba dito na gaya ko na parang sumikip po yung pempem? Nag try po kase kami mag do ng partner ko pero ayaw po pumasok kase ang sikip po ng private part ko. Bakit po kaya ganun? Sana po may sumagot po sa tanong ko. 8 months preggy na po pala ako ngayon, and first time mom din po.

1 Trả lời

Baka po matagal na kayo hndi nag do ni partner po mommy. LDR kme ni hubby and everytime mga ilang months walang Do ganyan din ang feeling. Nung buntis ako umuwi sya 8 months tyan ko yes ganyan dn ayaw pmasok, hndi nlng namin pnilit kasi baka ano pang mangyari .