Ask lang po

Mga mii pa-share nman po ng experience niyo nung 1st do after niyo manganak. Masakit po ba? Kelan po kayo nakipag-do pagtapos manganak? Parang natatakot kase ako,feel ko nag-iba yung private part ko parang di na tulad ng dati😅

8 Các câu trả lời

4 weeks palang nagdo na kami. hindi naman ako nasaktan dahil sinabihan ko dahan dahan lang, natakot din kasi ako dahil ang dami nga nagsabi masakit. pero sabi ni LIP parang di raw ako nanganak

Masakit talaga beh pero wala e,gobilam kaming mag-asawa kaya pak for da go lang d naman ramdam ang hapdi lalo kung sabik😂

10mo trước

after 3 months Po Kasi after ko manganak may menstruation na Ako

masakit sya hahaha. 9 months Si baby nung nag sex ulit kami ni hubby. sabihan lang na dahan dahanin. gamit Ng lubricant

Masakit sobra haha parang virgin ka ulit. kami ni hubby after 3 months ulit bago nag do normal delivery

yes masakit at dry. juat be gentle na lang sabihin mo sa hubby mo.and pwedeng gumamit ng lubricant

Masakit po talaga, para kang navirginan ulit 😂 7months po si LO bago ulit kami nag DO

Masakit po parang na virginan ka ulit pero sabihan mo lang si hubby na dahan dahan lang

Mapapakanta ka na lang "The first cut is the deepest"🤪🤧😫