Masikip na Private Part

FTM here. Normal lang po ba na sobrang sikip ng private part? As in pag mag-do kami ng partner ko, ang hirap ipasok kase sobrang sikip tas medyo masakit. 24 weeks preggy na ko. Pasagot po pls. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

Same hirr mamsh, ako naman po 6 months na since nakapanganak, pero never pa ulit kmi nag DOni hubby, tinatry minsan kaya lang ayun di rin maabot ni hubby, iniisip ko tuloy baka pati yun tinahi na ng OB ko. Ahhahahaha🤣

Baka matagal na po kayo hndi nag do mommy. Yes normal lng po