Preggy only? 5mos pregnant.

Ask lang po nainom den po ba kayo ng ganto? Thanks po sa reply. 1st time mommy here.

Preggy only? 5mos pregnant.
10 Các câu trả lời

ntry ko n yan nka isang lata lang ako.. for me okei nman.. kso sa una may after taste xa n ewan..

4y trước

Onga daw sis eh sbe nung friend ko 1time nya lng daw na try yan di nya daw kse gsto lasa hehe. Para san sya sis?😊

I never tried...kung ano lng sinasabi ng ob ko in lng iniinom ko sis

4y trước

Opo yan po, gatas daw po yan eh. Try ko den po pero pag dko gsto lasa hndi ko sguro ituloy

Ano po yan mommy? Haven't tried that before.

Anu yan mamsh.. parang lata ng vulcaseal.. 😅

4y trước

Onga po eh, pero try ko den khit isang beses pag dko bet lasa dko na sya inumin hehe

di ko na try yan mommy ..

Hindi pa e . ..

Never tried that..

4y trước

Ganun po ba. Tnx po

Para san yan sis

4y trước

Ihalo ko daw sa gatas sis sbe ng dr.

Hindi po

Ndi ko ntry...

4y trước

Ganun ba sis, tnx po.