Bakuna(Pfizer)

Ask lang po ,nag pa bakuna po Ako second dose (Pfizer) Hindi ko po alam na buntis Ako non TAs dumating 1week d na Ako dinatnan. Nag worry lang po Ako . Wala po kaya side effect sa baby Yun ? Thankyou po😊and godbless us

1 Trả lời

Let ur ob know about it. Sabi nila wala dapat effect ang pregnancy sa covid vax except of slight fever or sore arm which is normal in any kind of vaccines. Ako nagpa booster ng pfizer during 2nd tri and so far okay naman si baby.