Ask lang po

Hi ask lang po mga mommies, yung baby ko po 2 months ay 3.8kg and madami nagsasabi na mapauat daw ang anak ko lalo na at breastfeed sya. Malakas naman po ang gatas ko, ang sabi ng iba na wala daw po sustansya ang gatas ko, may nagsasabi naman na malamig daw ang gatas ko kaya di po nataba ang baby ko, advice naman po pano gagawin ko mga momies

Ask lang po
2 Các câu trả lời

basta po breastfed ang baby healthy po yun, lahat po ng sinabi nyo na wala daw sustansya,malamig ang milk mo po ay di po totoo yun, wag po kayo maniniwala. Continue mo lang po ang ginagawa nyo important di sakitin si baby😊

Okay lang yan mommy as long as di naman sakitin si baby.