Hilot

Hello guys ask ko lang po kung okay lang hindi ipahilot ang tyan yung ipoposisyun daw si baby usually midwife gumagawa nito para daw di suhi si baby. I'm 8 months pregnant and still hesitant magpahilot madami kasi nagsasabi pahilot pero sabi naman ng OB ko wag na daw. Kayo po ba?

2 Các câu trả lời

bawal po magpahilot pag buntis mommy... pede po magpahilot pagtapos po manganak hindi po pede pag buntis...

5y trước

ganun po ba sige thank you po

nid po 7 months dpt ung ippapwesto n ung baby s tyan s midwife qng suhi d po ipphilot kc msma po un